Blog

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) PDF

Astral.Vn trân trọng giới thiệu Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () của tác giả Robert Greene, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Astral.Vn đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí!

Table of Contents

</5>
✅ Tác giả✅ Robert Greene
✅ Nhà xuất bản✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản✅ 2020
✅ Số trang✅ 504
✅ Loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 520 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên tắc quan trọng trong việc tạo và sử dụng quyền lực, đồng thời cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để áp dụng chúng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tải cuốn sách 48 Nguyên Tắc Quan Trọng Của Quyền Lực () PDF ngay tại đây.

TẢI EBOOK PDF NGAY.

Đánh giá sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ()

Hình ảnh bìa sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () Bạn có thể mua sách Bạn có thể mua sách Bạn có thể mua sách Đang cập nhật…

Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ()

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây. Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức. Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời. Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Xem Thêm Thông Tin 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () ở đâu

Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () tại đây với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ) 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () MOBI 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () Robert Greene ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () EPUB 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () full

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh sống của Robert Green được xuất bản trên báo Thanh niên vào năm 2020 với 504 trang bìa mềm.

Quyền lực luôn thu hút con người, bất kể thời gian, địa điểm hay tầng lớp xã hội. Từ xa xưa đến hiện đại, lịch sử chứng kiến cuộc đua tranh giành quyền lực trong thế giới kinh doanh không ngừng.

Quyền lực là điều mà nhiều người khao khát nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Thăng tiến trong xã hội thường được xem là một ước mơ của con người. Tuy nhiên, liệu chỉ những người đặc biệt mới có thể làm điều này? Điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Vì ít ai biết rằng, việc giành được vị trí quyền lực thực sự vẫn tuân theo một công thức nhất định.

Qua việc nghiên cứu lịch sử con người và những nhân vật quyền lực thời cổ đại, Robert Green đã phác thảo 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích và giải thích một cách thuyết phục và hấp dẫn. Có những nguyên tắc yêu cầu sự khôn ngoan, có những nguyên tắc lén lút và có những nguyên tắc hoàn toàn nhẫn tâm… Tuy nhiên, dù có muốn hay không, tất cả những nguyên tắc này đều có nhiều ứng dụng trong cuộc sống thực.

48 Nguyên tắc chính về quyền lực của Robert Green là một tài liệu đầy đủ, nó đem lại sự vô luân, xảo quyệt và tàn nhẫn, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt đến đỉnh cao quyền lực và vinh quang.

image image image

Astral.Vn là một trang web chia sẻ thông tin, kiến thức và giá trị cuộc sống, cung cấp cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và đầu tư căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cũng cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người với giá 170,000 vnđ.

520.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button