Blog

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Astral.Vn hân hạnh giới thiệu Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1, một tác phẩm của tác giả và được phát hành bởi AZ Việt Nam vào ngày Nhà Xuất Bản Hà Nội. Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 là một cuốn sách thuộc thể loại văn học và có giá bán là 230.500 ₫.

Bạn đang tìm: Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF.

</5>
✅ Công ty phát hành✅ AZ Việt Nam
✅ Nhà xuất bản✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Lỗi ngữ nghĩa - Lỗi Logic - J.Soori - Tập 1 PDF
Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Tải cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF ngay tại đây.

TẢI FILE PDF NGAY.

Review sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1.

Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đang nằm ở vị trí thứ 66 trong danh sách Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy trong tháng này. Hiện tại, sách đang được giảm giá chỉ còn 230.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Lỗi Logic – Tập 1 Chu Sang Woo là một cậu sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được biết đến với biệt danh “robot biết nói tiếng người” tại Khoa lập trình vì tính cách cứng nhắc của mình. Trong một buổi thuyết trình nhóm của môn học siêu phụ, Sang Woo đã loại bỏ tất cả tên của các thành viên khác khỏi bài tập nhóm vì họ không chịu làm việc và chỉ đẩy trách nhiệm cho mình cậu. Trong số đó có Jang Jae Young, một sinh viên năm cuối chỉ còn thiếu 2 tín chỉ để đủ điều kiện tốt nghiệp. Tình cờ, hai người gặp lại nhau trong một dự án game. Jae Young nhận ra Sang Woo ngay lập tức vì đã từng gặp cậu trong một buổi phỏng vấn trước đó. Tuy nhiên, dù Jae Young có ngoại hình đẹp trai, tài năng xuất sắc và nhận được giải thưởng quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh ta. Cậu vẫn gọi nhầm tên anh là Young Jae và không thể nhận ra anh ta. Sang Woo nhìn chằm chằm vào những điều vô lý trước mặt và cảm thấy chán ghét mọi thứ liên quan đến Jae Young. Sau màn hỏi đáp nhàm chán này, Jae Young mỉm cười và nói nhỏ: “Cậu thật không bình thường. Ban đầu tôi đã muốn để qua mọi chuyện, nhưng giờ tôi đã thay đổi ý kiến. Hãy cùng chào đón học kỳ tới nhé.” Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Ngoài ra, phụ thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có các chi phí phát sinh khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh và thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng từ nước ngoài trị giá trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp tập 1 của quyển sách “Semantic Error – Lỗi Logic” của J.Soori với giá 230.500 ₫.

Tải xuống Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 MOBI.

Lỗi semantic – Lỗi logic – J.Soori – Tập 1 PDF.

Lỗi Nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 EPUB.

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đầy đủ.

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi logic – J.Soori – Tập 1 đọc trực tuyến.

Để biết thêm thông tin.

Văn chương.

✅ AZ Việt Nam✅ Báo chí Hà NộiLỗi ngữ nghĩa – Lỗi logic – J.Soori – Tập 1.

Chu Sang Woo, sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được gọi là “người máy biết nói” của khoa lập trình vì tính cách cứng nhắc.

Trong một buổi biểu diễn của nhóm về kỷ luật cao siêu, Shang Yu đã xóa tên tất cả các thành viên trong bài tập của nhóm, bao gồm cả Zhang Jae-young – một người chỉ cần lấy thêm 2 tín chỉ nữa để có thể tốt nghiệp.

Jae Young tình cờ gặp Thương Vũ trong một dự án game. Chỉ cần nhìn thoáng qua, anh đã nhận ra cô ấy. Trong một lần anh đang lang thang trong khuôn viên trường để phỏng vấn, anh liền nhìn thấy “cổ trắng” nên vội vàng bắt chuyện.

Nhưng đáng tiếc, dù đã đạt được sự đẹp trai, xuất sắc và chiến thắng Giải thưởng Quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh ta, vẫn gọi anh ta là Young Jae hoặc thậm chí không gọi anh ta. “Sư huynh” Thương Vũ đang ngẩng đầu, nhìn chằm chằm vào kết quả vô nghĩa của tất cả những thứ đang đứng trước mặt mình. “Mì Ý.” Thương Vũ không phải là người kén ăn, chỉ là lúc này hắn rất ghét tất cả những gì liên quan đến người này. “.

Xin hãy giúp tôi thay đổi bán kính 10m xung quanh tiền bối. Sau khi kết thúc phần hỏi đáp nhàm chán này, Jae-young nở một nụ cười cứng nhắc và thì thầm: “Con đúng là một đứa trẻ không bình thường. Tôi đã định để nó qua đi, nhưng bây giờ tôi đã thay đổi quyết định. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón học kỳ tiếp theo.”

Giá của sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế hiện hành. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào loại sản phẩm, phương thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí cho hàng quá cồng kềnh, và thuế nhập khẩu (nếu đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng và được giao từ nước ngoài).

Bạn có thể mua sách Semantic Error - Lỗi Logic - J.Soori - Tập 1 bản quyền ở đâu?

230.500 won.

✅ Nhà xuất bản✅ AZ Việt Nam
✅ Công ty xuất bản✅ Báo chí Hà Nội

1000 sản phẩm hàng đầu về chuyện tình được bán chạy nhất trong tháng này.

Đứng thứ 66.

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi lôgic – J.Soori – Tập 1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button