Blog

Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản 2022) PDF

Astral.Vn hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Trí Tuệ Do Thái () của tác giả Eran Katz, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Astral.Vn đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Trí Tuệ Do Thái () được nhà xuất bản Công Thương phân phối.

2022. .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Do Thái () PDF.

</5>
✅ Tác giả✅ Eran Katz
✅ Nhà xuất bản✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

444.

✅ Loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Phương Oanh

Tải Sách Trí Tuệ Do Thái () PDF

Trí tuệ của người Do Thái (phiên bản tái bản năm 2022.) PDF.
Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản 2022.) PDF

Tải sách Trí Tuệ Do Thái () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH DƯỚI DẠNG PDF NGAY.

Đánh giá sách Trí Tuệ Do Thái ()

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trí Tuệ Do Thái ().

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Do Thái ()

Trí tuệ Do Thái là một cuốn sách tư duy đầy tham vọng, nhằm nâng cao khả năng tự học, ghi nhớ và phân tích – những yếu tố đã đưa người Do Thái vượt trội, chiếm lĩnh các vị trí quan trọng trong lĩnh vực truyền thông, ngân hàng và giành được những giải thưởng sáng tạo trên toàn cầu.

Dù là một quyển sách nhỏ bé, nhưng Trí Tuệ Do Thái đã mang trong mình kiến thức về một dân tộc nhỏ sống với số lượng ít ỏi, nhưng lại vô cùng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ giải thích lý do tại sao người Do Thái trên toàn cầu lại thông minh và giàu có, mà còn mô tả con đường thành công của một người Do Thái – Jerome cùng những triết lý đáng giá được hình thành.

Trí Tuệ Do Thái, không chỉ dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay sách kỹ năng. Qua Jerome, một kẻ lông bông thích la cà, tác giả đưa người đọc vào một cuộc khám phá về trí tuệ của người Do Thái. Từ đó, khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân thông qua “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm gợi ý”. Đây là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ trên con đường thành công cá nhân.

Không nên viết như một cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí Tuệ Do Thái được tạo ra bằng một câu chuyện và kết thúc với một cái kết mở, trong đó người Do Thái không ngừng đối mặt và vượt qua cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Trí Tuệ Do Thái () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Triết Học của người Do Thái tại đây với giá.

189.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 13/11/2022. ).

Trí Tuệ Do Thái (Intelligence Quotient) PDF.

Trí Tuệ Do Thái (Tinh Hoa) MOBI.

Trí Tuệ Do Thái () Eran Katz sách điện tử.

Trí Tuệ Do Thái () EPUB

Trí Tuệ Do Thái (IQ) đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồn.

Ilan Katz.

Ngành công nghiệp và thương mại.

2022.

444.

Bìa mềm.

400.

Thiếu niên.

Quyển sách “Trí tuệ Do Thái” là một tác phẩm đầy tham vọng với những cải tiến đáng kinh ngạc về khả năng tự học, trí nhớ và phân tích. Nhờ vào những điều đó, người Do Thái đã trở nên đặc biệt nổi bật và đã giành được những vị trí quan trọng trong lĩnh vực truyền thông, ngân hàng và sáng tạo toàn cầu.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng cuốn sách Trí tuệ Do Thái chứa đựng kiến thức vô cùng quý giá. Nó không chỉ giải thích lý do vì sao người Do Thái thông minh và giàu có, mà còn trình bày chi tiết về hành trình thành công của Jerome – một người Do Thái với tài năng và trí tuệ xuất sắc. Cuốn sách cũng đề cập đến triết lý vô cùng quan trọng của Jerome.

Trí tuệ của người Do Thái có thể được khám phá thông qua việc đọc sách triết học hoặc sách về kỹ năng. Tác giả đã mở rộng giới hạn bằng cách đưa độc giả vào cuộc hành trình khám phá tâm hồn của người Do Thái qua nhân vật Jerome, một kẻ cô độc lang thang. Qua “Năm nguyên tắc” và “Lời khuyên mười lăm”, độc giả được khuyến khích khám phá trí tuệ của chính mình. Cuốn sách này dành cho những ai muốn tìm hiểu và phát triển bản thân, không chỉ là những ai đang theo đuổi thành công cá nhân.

Cuốn sách “Kỹ năng Xây dựng câu chuyện của dân tộc Do Thái” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách khô khan. Nó mang đến cho người đọc những trang đầy sức sống và sự sáng tạo. Bằng cách kết thúc câu chuyện một cách mở, cuốn sách thể hiện sự kiên nhẫn và sự chiến đấu không ngừng của dân tộc Do Thái trong cuộc sống.

Cảm ơn mọi người đã tham gia astral.Vn. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích từ nội dung trang web.

189,000 vnđ.

Ngành công nghiệp và thương mại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button